thiết kê web

Tìm Quán Cafe

Chia sẻ với bạn bè qua:

Địa chỉ: 03 Hoàng Minh Giám, P.9, Q.Phú Nhuận, Tphcm
Phong cách:Sân Vườn - Điểm tâm - Cơm VP- Hát vơi nhau.
Thức uống: Nhiều loại thức uống

Cafe Vườn Nhà Ai có chương trinh hát với nhau hàng tuần. WiFi. Giá nước từ 15k->30k. Đồ ăn từ 26k/phần

Sơ Đồ Đường Đi

Phản hồi của những vị khách đã ghé quán Cafe Vườn Nhà Ai

Le thang (29/07/2016 - 18:35)

E la nhac cong organ lam hat voi nhau hang dem.. Ai co nhu cau a gioi thieu e nha E o go vap. Cam on nhieu

TUNG Tommy (27/03/2015 - 09:48)

Anh em ta không nên ghé quán này nữa,đúng là chán lắm,âm thanh quá tệ,nhân viên phục vụ ,kể cả Mc khu vuc HVN mất dạy lắm.

Nguyễn Hồng Hạnh (03/06/2014 - 00:42)

ngày 2/6/2014. mình thật sự thường hay đi quán này nhưng nv phục vụ hết sức mất dạy thiếu giáo dục. Mình vừa vô chưa kịp thở ép order. Bàn mình thì hay có con nít. Chơi giỡn chưa biết thực hư phải nó phá không đem đống ống hút đến dằn mặt. Nói quản lí nv sừng sộ muốn tấn công khách, chưa kể lại nó đàng hoàng thí thái độ không hề hối lỗi đôi co lớn tiếng múa tay xỉ xỏ. Thiệt quán này sớm mất khách với độ ngũ nhiều chuyện thiếu chuyên nghiệp

Nguyễn Lưu Ly (14/11/2013 - 16:18)

Nhân viên ở đây đúng là một vấn đề lên án, mình cùng nhóm bạn vào quán này để làm một đề tài tiểu luận về nhóm, thế mà lật cuốn menu ra thì y như rằng say sẩm mặt mày.. không phải mình chưa từng đi quán sang, nhưng cái quán này giá cắt cổ quá, cũng chả có gì đẹp cho lắm ấy vậy mà nhân viên còn xem thường khách.. làm xong bài tiểu luận rồi mới hối hận vì đã lỡ chọn quán này làm đề tài.. Thật sự chỉ mún cái quán này dẹp đi cho rồi, vào cà phê sách Phương Nam ở đường Nguyễn Oanh thử xem.. đúng là quán Vườn Nhà Ai chả là cái gì cả..

Nguyễn Trường Sơn (12/05/2013 - 22:56)

Nhân viên của quán có thái độ khinh người, coi thường khách hàng.Ngày 12/5/2013 mình cùng bạn gái mình ghé quán để hát với nhau, khi MC đi từng bàn hỏi khách đăng ký bài thì có thái độ ko niềm nở, khinh người, gọi thì lơ đi, giả bộ ko nghe, đến lúc bạn mình lên hát thì toàn bộ ekip đệm đàn, trống bỏ xuống, mở nhạc như karaoke cho bạn mình hát,mnhajc thì dở tệ, âm thanh thì như quán hàng rong ngoài đường.Khi mình hỏi MC "anh tưởng bọn mình ko biết hát sống hay sao mà toàn bộ đi xuống hết, mở nhạc theo cái kiểu đó", thì được trả lời là do 2 bạn nhỏ quá nên hát vậy được rồi, sau đó quay lưng bỏ đi, nói chuyện ko thèm nhìn mặt khách, nói chug là thái độ rất ko chuyên nghiệp và coi thường khách hàng, dù lớn hay nhỏ thì khách hàng luôn luôn là thượng đế, chứ ở đâu có cái kiểu coi thường người khác như vậy, trong khi bạn mình là dân đi hát, kẻ cả thằng cha mc hát còn như hạch, ko bằng 1 góc của bạn mình, tẩy chay cái quán này đi, bức xúc.

Cảm nhận của bạn về quán cafe này

Họ Tên: Email:
Cảm nhận của bạn: