thiết kê web

Tìm Quán Cafe

Chia sẻ với bạn bè qua:

Địa chỉ: 94/1048 Dương Quảng Hàm, P.6, Q.Gò Vấp, Tphcm.
Phong cách: Cafe sân vườn- Cơm VP - Điểm tâm.
Thức uống: Nhiều loại thức uống.
Cafe XP Garden là quán cafe sân vườn rộng rãi, thoáng mát, Cafe XP Garden có chỗ để xe hơi, khu vui chơi cho trẻ em...

 
cảnh đẹp, phục vụ khá tốt và giá nước uống phải chăng.

Những chiếc bàn ghế được sắp đặt cách nhau một khoảng đủ rộng để không làm mất sự riêng tư và làm mất hướng nhìn của khách. Không gian đủ rộng để bạn có thể tổ chức một buổi hội họp cho vài chục người khi cần những khoảng trống riêng tư.

Thực khách đến quán có cho mình nhiều lựa chọn, hoặc là ngồi ở bên dưới - khu vực sân vườn chính với hồ nước làm giếng trời, cây cối xanh tươi, mát mẻ; hoặc là ngồi trong phòng máy lạnh, sang trọng, lịch sự; hoặc là bạn có thể ngồi trên sân thượng, buổi tối rất mát, từ đây nhìn xuống là một khoảng đất trồng dừa cảnh và cỏ tràn ngập màu sắc thiên nhiên.

Chỗ gởi xe của quán khá rộng, không tốn phí
nhân viên rất nhiệt tình, nhanh nhẹn, ăn mặc lịch sự lúc nào cũng có sẵn để khi cần bạn có thể gọi mà không phải chờ đợi lâu.
Giá nước từ 20k-50k, Thức ăn từ 30k-70k.

Video về quan cafe XP Garden

Sơ Đồ Đường Đi

Phản hồi của những vị khách đã ghé quán XP Garden

Dieu Vuong (13/08/2015 - 01:25)

Mình là khách thường xuyên của quán, kg gian rộng, có nhiều cây xanh, đồ ăn và thức uống khá và giá cả hợp lý. Nhưng cả năm nay mình kg đến nữa vì lý tách thấy kg được vệ sinh và pha chế thức uống kg còn ngon như trước nữa

N.Ngân (09/03/2015 - 16:38)

Chưa tiếp xúc với các nhân viên khác nên cũng k vơ đũa cả nắm được. Mặc dù là không gian lý tưởng, rộng nhưng ấn tượng lần đầu tiên đến quán không được tốt Khá là khó chịu với thái độ của 1 anh phục vụ, lúc order nước, anh ấy hỏi bạn mình : "Anh kia uống cái gì ?"rồi huýt hoáy bọn mình, đợi nước thì lâu,kêu tính tiền thì ngó xung quanh chẳng có ai....

chay mà (21/08/2012 - 22:50)

Quán này rất rộng, nhiều cây xanh đẹp. Quán này nếu nuôi thêm bầy bồ câu bay lượn đi lại ở trong quán nữa thì đẹp tuyệt, hoặc có thêm non bộ nữa thì rất tuyệt, hiếm có quán nào rộng và nhiều cây như quán này.

nguyễn thị bích ngân (20/03/2012 - 14:03)

9/10: phục vụ tốt, thức ăn + uống tốt, không gian rộng rãi, yên tĩnh. Đã ghé 1 lần với bạn ngồi ngay chỗ có chữ XP Garden! thích lắm

Nguyễn Thanh Phong (20/12/2011 - 19:29)

Quán rộng và đẹp, thức ăn và thức uống ngon. Có phòng riêng và lầu để tổ chức tiệc và hộp mặc đánh giá 9/10 (địa điểm không khó tìm quá nhưng cũng không dễ cho các bạn không rành đường, nên xem kỷ bản đồ trước khi đến) năm rồi mình tổ chức họp mặt giáng sinh ở đây ai cũng khen. năm nay định tổ chức tiếp nữa.

Cảm nhận của bạn về quán cafe này

Họ Tên: Email:
Cảm nhận của bạn: